THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, người ta không chỉ yêu cầu một nơi làm việc chuyên nghiệp, mà thiết kế nội thất văn phòng cũng phải tạo được nét thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn nổi bật và giúp thư giãn tinh thần cho nhân viên công sở. Nhận thấy được sự đổi mới trong nhu cầu này, các công ty thiết kế nội thất văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều.

Xây Dựng Hằng Hà – một trong số các công ty hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất- đã trở nên quá quen thuộc với không ít các công ty trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng. Vậy lí do gì tạo nên danh tiếng cũng như uy tín của công ty trong ngành như vậy, bài viết sẽ phần nào giải đáp cho bạn.

Những lí do nên chọn thiết kế nội thất văn phòng Hằng Hà

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Dù là một văn phòng nhỏ hay sang trọng, công ty XD Hằng Hà vẫn luôn sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng, lắng nghe yêu cầu của khách và biến chúng thành sự thật. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo đem đến cho bạn những không gian nội thất tuyệt vời.

Nội thất cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ

Các mẫu nội thất phù hợp hoàn toàn với kiến trúc xây dựng sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh đó, những món đồ nội thất sẽ duy trì được sự cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ. Điều này sẽ đem đến cho bạn không gian nơi làm việc không chỉ đẹp mắt mà còn gần gũi, thoải mái, tạo được sự thư giãn và hài lòng cao, nhờ đó tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Một số đơn vị kinh doanh để tiết kiệm chi phí mà muốn tự mình thiết kế nội thất cho văn phòng, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đến với nội thất Xây Dựng Hằng Hà, khách hàng sẽ được các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm tư vấn về nội thất văn phòng của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng và chuyển đổi nó lên không gian văn phòng sao cho phù hợp nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm nội thất nơi làm việc sẽ theo ý mình, mà vẫn tiết kiệm được khối thời gian cho việc tự tìm hiểu vô ích.

Tiến độ thi công của công ty cũng rất nhanh và đúng hạn mức định ra trước đó. Khách hàng không phải lo về việc chậm trễ tiến độ, tránh tình trạng kéo dài công trình, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khách hàng.

Giảm thiểu chi phí phát sinh

Sự đa dạng của thị trường đồ nội thất và các mức giá của nó cũng khiến không ít người băn khoăn, thậm chí mất phương hướng trong quá trình tự thiết kế nội thất. Họ không biết mua món đồ gì, với mức giá như thế nào là phù hợp.

Để tiết kiệm được chi phí, công ty Xây dựng Hằng Hà sẽ tham khảo thị trường đồ nội thất kĩ lưỡng trước đó, và đưa ra những lựa chọn với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn tính toán tỉ mỉ vật dụng nào là cần thiết và phù hợp với không gian làm việc. Nhờ đó tránh được tình trạng mua nhầm món đồ nội thất không cần thiết, hay dư thừa, thất thoát nguyên vật liệu.

Quy trình làm việc tại Công ty Xây Dựng Hằng Hà:

Bước 1: Liên hệ gửi yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất sẽ liên hệ với công ty qua website hoặc đường dây nóng. Qua đó, khách hàng sẽ nói lên yêu cầu, mong muốn của mình thiết kế không gian nội thất gì. Từ đó, công ty sẽ đặt hẹn để đưa đội ngũ nhân viên đến khảo sát sơ bộ và đưa ra tư vấn.

Bước 2: Nêu phương án sơ bộ và báo giá

Khi đến khảo sát sơ bộ, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những tư vấn, gợi ý cho khách hàng, trao đổi với khách hàng để đưa ra phương án cuối cùng. Ở Xây Dựng Hằng Hà, khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí. Nếu đã đồng ý với phương án thi công, khách hàng sẽ được báo giá để có thể đi đến quyết định nhận dịch vụ của công ty.

Bước 3: Ký hợp đồng thi công

Sau khi đạt được sự đồng thuận về phương án thiết kế cũng như mức giá dự kiến, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với công ty.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Hợp đồng sẽ được đưa vào thi công ở bước này. Thời gian kéo dài thi công tùy thuộc vào từng công trình. Công ty sẽ luôn nỗ lực để thời gian hoàn thành công trình sớm nhất có thể, không để ảnh hưởng đến công việc nơi văn phòng của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao nghiệm thu

Trong quá trình thi công, khách hàng cũng sẽ tham gia giám sát quá trình cùng với bên giám sát thi công. Đến cuối công trình, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa với bên thi công về khối lượng, số lượng và chất lượng công trình. Cuối cùng là đi đến quyết toán và nghiệm thu công trình thi công.

Không gian nội thất của văn phòng vốn rất quan trọng, vì nó ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng và năng suất làm việc của nhân viên. Để đem đến không gian làm việc thoải mái, hiện đại và phù hợp, bạn nên lựa chọn công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín trên thị trường. Xây Dựng Hằng Hà là một trong số đó. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm và thời gian thi công nhanh, chất lượng ắt hẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Liên hệ tư vấn: Hotline: Mr. Hà :  0969632686  –   0866743366  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc
0969.632.686