CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY BÁT TRẠCH, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN, THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT – NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Hằng Hà chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng công trình, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu năng lực và kinh nghiệm, sự cộng tác của nhiều chuyên gia chuyên nghiệp. Xây Dựng HẰNG HÀ luôn cung cấp các dịch vụ về Tư vấn thiết kế Kiến trúcNội thất và thi công hoàn thiện công trình, sàn gỗ công nghiệp, vật tư chống thấm, các sản phẩm thương mại như đồ gỗ, bàn ghế nội thất, quạt công nghiệp, máy công nghiệp, dịch vụ máy xây dựng;….. Mục tiêu của Công ty đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

 

Chúng Tôi quan điểm “Thiết kế kiến trúc nội ngoại thất là một công việc sáng tạo liên tục, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nhà chuyên môn như kiến trúc sư, hoạ sĩ, thậm chí là các nghệ nhân lành nghề”

Kiến trúc nhà ở và Nội thất văn phòng luôn mang lại cho chúng tôi nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, tự bản thân nó không đơn điệu, lặp lại như mọi người thường nghĩ. Công ty xây dựng Hằng Hà luôn hướng tới mang lại cho khách hàng những không gian làm việc trải nghiệm cảm xúc, sáng tạo độc lạ, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố tối ưu không gian, tối ưu chi phí cho công trình.

Luôn “Lấy con người làm trung tâm” và chú trọng đến mối quan hệ giữa con người với nhau, con người với môi trường xung quanh. Các không gian văn phòng Công ty xây dựng Hằng Hà luôn tạo ra không chỉ đẹp về thẩm mỹ, đầy đủ về công năng sử dụng mà còn chú trọng đến tiện nghi công trình, hướng đến các văn phòng làm việc xanh, bền vững. Điều đó thực sự có đóng góp trong chiến lược thu hút nhân tài của doanh nghiệp trong môi trường ngày càng cạnh tranh hiện nay.

 

 

 

   LIÊN HỆ TƯ VẤN: Hotline: 0969632686  –   0886743366.